Home > Bất Động Sản > Những trung tâm thương mại chiang mai nổi tiếng nhất định phải ghé qua

Những trung tâm thương mại chiang mai nổi tiếng nhất định phải ghé qua

Những trung tâm thương mại chiang mai nổi tiếng nhất định phải ghé qua

Trung tâm thương mại chiang mai có những trung tâm lớn, nổi tiếng hiện nay. Tại đây có đầy đủ các mặt hàng cho người tiêu dùng lựa chọn. Vì vậy mà khách hàng đến đây để mua sắm rất nhiều để có thể tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích và mong muốn sử dụng. Sau đây, meeyland.com xin giới thiệu chi tiết hơn cho người đọc hiểu rõ hơn về trung tâm thương mại ở chiang mai này nhé.

1.     Trung tâm thương mại Chiang mai đáp ứng mọi mua sắm cho người tiêu dùng

Khi đến với trung tâm thương mại chiang mai chúng ta có thể tìm kiếm mùa rất nhiều thứ. Người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều đặc sản của vùng miền này để biết được lựa chọn mua quà gì ở chiang mai cho người thân và bạn bè.

Trung tâm thương mại chiang mai

Trung tâm thương mại Chiang mai đáp ứng mọi mua sắm cho người tiêu dùng

Mua hàng hiệu:

Tại các trung tâm thương mại lớn tại đây có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng. Các hàng chính hãng được đặt ở đây rất nhiều nên bạn có thể tha hồ mua các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng.

Mua mỹ phẩm:

Tại đây cũng có nhiều sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu được cung cấp ở các trung tâm thương mại cho người tiêu dùng lựa chọn. Vì vậy, bạn có thể đến khu nimman chiang mai để chọn mua làm quà tặng cho mọi người.

Ẩm thực đặc sản:

Tại trung tâm thương mại chiang mai có rất nhiều các món ăn truyền thống, đặc sản của nơi đây. Bạn có thể thưởng thức các món ăn này để biết  được đặc sản vùng miền của nơi này ra sao.

2.     Tham khảo các trung tâm thương mại ở chiang mai

Để có thể mua được quà lưu niệm chiang mai hay mua mỹ phẩm ở chiang mai chúng ta có thể tham khảo lựa chọn đến các trung tâm nổi tiếng nhất ở đây như:

Trung tâm Thương mại Airport Chiang Mai

Tại đây có hệ thống các cửa hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Cùng với đó là các món ẩm thực phong phú. Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm điện tử cũng có rất nhiều ở đây cho người dùng lựa chọn.

Trung tâm thương mại chiang mai

Trung tâm Thương mại Airport Chiang Mai

Trung tâm Thương mại Lifestyle Maya

Nơi đây được rất nhiều bạn trẻ ưa thích ghé Qua. Tại đây có các nhà hàng, quán xá, các khu vui chơi rất htus vị nên thu hút nhiều người. Các bạn trẻ có thể chơi nhiều trò ở trung tâm này nên rất nhiều người yêu thích ghé qua.

Tham khảo thêm thông tin dự án masteri millennium có điểm gì nổi bật?

Trung tâm Thương mại Festival Chiang Mai

Ở central festival chiang mai có gì lại khiến nhiều người bị cuốn hút? Đến đây, bạn có thể mua được nhiều sản phẩm thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Thêm vào đó, ở đây có cả giáp chiếu phim cho bạn thỏa thích giải trí.

Trung tâm thương mại chiang mai

Trung tâm Thương mại Festival Chiang Mai

Trung tâm thương mại one nimman chiang mai

Nhiều người thắc mắc không biết ở one nimman chiang mai có gì lại khiến nơi đây nổi tiếng đến vậy. Tại đây có rất nhiều mặt hàng nổi tiếng của các hãng nổi tiếng. Cùng với đó là các quán xá ăn uống, các khu vui chơi giải trí rất thú vị.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được các trung tâm thương mại chiang mai ra sao. Đồng thời, đi đến đây, chúng ta cũng biết được có thể đi chiangmai mua gì. Người tiêu dùng có thể tham khảo các trung tâm nổi tiếng tại đây để chọn mua. 

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://smartworld.vn/

Leave a Reply