Home > Bất Động Sản > Tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm ở giai đoạn 2 khu đô thị bãi muối

Tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm ở giai đoạn 2 khu đô thị bãi muối

Khu đô thị Bãi Muối

Khu đô thị bãi muối lideco là một trong những khu đô thị nổi tiếng. Đô thị này hiện đã bước vào giai đoạn 2. Đây là giai đoạn đặc biệt có những diễn biến nổi bật cuốn hút nhiều người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Vì vậy các tin tức về bán đất khu đô thị bãi muối cao thắng  được cập nhật thường xuyên. Các tin tức về dự án và giai đoạn 2 khu đô thị bãi muối được cập nhật thường xuyên liên tục tại Meeyland.com.

1.     Tổng quan về dự án lideco bãi muối

Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư Lideco nên khi bước vào giai đoạn 2, nhiều người còn gọi tắt với tên là lideco bãi muối 2. Với quy mô diện tích lớn lên đến 43.677 ha dự án phải chia làm 2 giai đoạn thực hiện.

Hiện tại, cả dự án được chia làm 3 phân loại. Với phần dành cho hạ tầng kỹ thuật chiếm 50%, phần dành cho công trình dịch vụ công cộng là 2.3%. Phần còn lại là đất ở thương mại được chia lô chiếm 47.7%

2. Giai đoạn 2 khu đô thị bãi muối cơ hội cho các nhà đầu tư

Bước vào giai đoạn 2 này, nhiều người sẽ nhận thấy đây là dự án có nhiều ưu điểm. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể tranh thủ để đầu cơ thu lợi nhuận. Các ưu điểm như:

Vị trí địa lý đắc địa:

Dự án lideco bãi muối được đặt ở trung tâm thành phố Quảng Ninh nơi có kết nối với phường lớn. Với vị trí tiếp giáp với phường Hà Khánh, phía Nam tiếp giáp phường Cao Thắng, Phía Đông tiếp giáp phường Hà Lầm. Thêm vào đó, vị trí này có nhiều tuyến đường đi lại. Từ dự án, cư dân chỉ cần đi vào trung tâm thành phố mất có vài phút.

Sản phẩm đa dạng:

Tại dự án có rất nhiều sản phẩm phát triển. Trong đó có các sản phẩm như biệt thự, đất nền, nhà liền kề, chung cư.. Các sản phẩm này giúp thu hút người tiêu dùng ở nhiều tầng lớp hướng đến lựa chọn.

Đất nền phát triển giai đoạn 2

Đến giai đoạn 2 khu đô thị bãi muối thì phát triển đặc thủ với sản phẩm là đất nền. Ưu điểm của sản phẩm đất nền ở dự án này là không phải xây ngay khi bàn giao. Các lô đất được chia với diện tích nhỏ chỉ trên dưới 100m2 nên các nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư mà không mang nhiều rủi ro.

Đặc biệt, sản phẩm đất nền này có tính thanh khoản cao. Những nhà đầu tư không có nhiều vốn vẫn có thể đầu tư vào mà kho lo gặp nhiều rủi ro. Với các sản phẩm này luôn được nhiều người yêu tiên lựa chọn.

Tiện ích phát triển:

Đi kèm với các ưu điểm trên phải kể để các tiện ích của dự án. Các tiện ích từ nội khu và ngoại khu đã khiến cho nơi đây thu hút khách hàng nhiều nhất. Đó là các dịch vụ về y tế, trung tâm thương mại, giáo dục, khu vui chơi rất đa dạng… Nhờ vậy mà người dùng có thể lựa chọn để sử dụng.

Giá bán thấp:

Mức giá bán đất khu đô thị bãi muối mới nhất được biết đến với mức giá khá tốt. Nơi đây có giá bán chỉ 10 triệu/m2. Với giá tốt và nhiều ưu điểm hẳn nhiên nhiều người mong muốn sở hữu sản phẩm ở đây.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các ưu điểm của dự án và các ưu điểm khiến nhiều người chú ý khi giai đoạn 2 khu đô thị bãi muối phát triển. Trên cơ sở đó nhiều người đã tham gia vào đầu tư để sinh lời tốt nhất

Leave a Reply