Home > Bất Động Sản > Thương hiệu VinGroup mang đến điều gì tại dự án Vinhomes Green Bay?

Thương hiệu VinGroup mang đến điều gì tại dự án Vinhomes Green Bay?

Thương hiệu VinGroup mang đến điều gì tại dự án Vinhomes Green Bay?

Dù đã đón cư dân về ở được một thời gian, dự án Vinhomes Green Bay vẫn có sức hấp dẫn khó cưỡng với số đông Khách hàng. Rất nhiều khách hàng muốn chọn dự án là nơi an cư lý tưởng cho tổ ấm tương lai. Dự án là sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup. Vậy, thương hiệu VinGroup mang đến điều gì tại dự án đẳng cấp 5 sao nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô này?

Dự án Vinhomes Green Bay hưởng hệ sinh thái đẳng cấp bậc nhất VinGroup

Có thể nói tại Việt Nam, tập đoàn VinGroup là một trong những đơn vị tiên phong có tư duy “hệ sinh thái”, phát triển cả một hệ sinh thái của riêng tập đoàn. “Ở Vinhomes – Học VinSchool – Mua sắm tại Vincom – Chữa bệnh tại Vinmec – Du lịch tới Vinpearl – Làm việc tại VinGroup – Đi xe Vinfast” – một hệ sinh thái bền vững của VinGroup đang là một trong những mục tiêu được nhiều gia đình trẻ hướng tới.

Ở Vinhomes

Sở hữu những căn hộ cao cấp tại dự án Vinhomes Green Bay, gia chủ được sống trong những không gian rộng thoáng, thiết kế tối ưu tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và gió mát. Ngoài ra, Chủ đầu tư cũng khéo léo sắp xếp để các căn hộ tại dự án luôn có tầm nhìn đẹp và thoáng: hướng hồ điều hòa, hướng Đại Lộ Thăng Long, hướng khu tiện ích, khu biệt thự … Cơ cấu căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, thêm các dòng sản phẩm mới như SOHO hay căn hộ 2+2 làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng cũng như khẳng định đẳng cấp chủ nhân. 

Thương hiệu VinGroup mang đến điều gì tại dự án Vinhomes Green Bay?

Thương hiệu VinGroup mang đến điều gì tại dự án Vinhomes Green Bay?

Học VinSchool

Cư dân nhí được học tại hệ thống giáo dục liên cấp VinSchool với trang thiết bị công nghệ cao, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Ngoài việc đào tạo văn hóa theo khung chương trình quy định từ Bộ giáo dục đào tạo, VinSchool còn đem tới những giờ học kỹ năng sống chuyên sâu, các chương trình trải nghiệm thực tế, chương trình học năng khiếu, Tiếng Anh … Theo định hướng phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn cho thế hệ tương lai của Việt Nam, hệ thống giáo dục liên cấp VinSchool từ mầm non đến trung học phổ thông tại dự án Vinhomes Green Bay đang được các bậc Phụ huynh tin tưởng và ủng hộ.

Các dịch vụ khác

Hơn thế nữa, một hệ sinh thái VinGroup đang chờ đón Quý cư dân của dự án với: 

  • Mua sắm tại Vincom: Trung tâm thương mại và giải trí chỉ cách dự án vài phút di chuyển – Vincom Nguyễn Chí Thanh, giúp tiết kiệm thời gian đi lại. Đây là nơi tập trung của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và Quốc tế, cũng như là nơi giải trí hiện đại và hấp dẫn bậc nhất sau những giờ phút làm việc căng thẳng. 
  • Chữa bệnh tại Vinmec: Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, dịch vụ phòng khám Vinmec xuất hiện ngay trong nội khu dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì để tư vấn, chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh kịp thời cho cư dân cự án 
  • Du lịch tới Vinpearl: Vinpearl – thương hiệu Bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam với các Resort và khách sạn 5 sao rải khắp Việt Nam đang chờ đón các cư dân Vinhomes đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ.
  • Đi xe Vinfast: Xe máy điện, xe ô tô … là những sản phẩm mũi nhọn của VinGroup hiện nay trên thị trường, chiếm được thiện cảm của Quý khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc. 

Như vậy, sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Green Bay, Quý khách như sở hữu cả một hệ sinh thái VinGroup – nơi thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách. 

Hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá nhờ thương hiệu

Rõ ràng những sản phẩm nhà ở Vinhomes của tập đoàn VinGroup luôn có tiềm năng tăng giá cao nhờ vào thương hiệu uy tín từ tập đoàn và những giá trị thực mà VinGroup đem lại cho cư dân. Ngay tại dự án Vinhomes Green Bay cũng thế, các căn hộ tại đây có tiềm năng tăng giá cao và khả năng cho thuê giá cao. Sở dĩ như vậy, bởi ngoài các yếu tố ảnh hưởng quyết định như vị trí, tiện ích, thiết kế … thì việc có Chủ đầu tư lớn thương hiệu uy tín cũng là yếu tố quan trọng để khẳng định.

Hai lợi ích lớn mà dự án Vinhomes Green Bay được hưởng từ thương hiệu tập đoàn VinGroup khiến dự án luôn là lựa chọn an cư lý tưởng của mọi tổ ấm hiện nay. Xu hướng tư duy phát triển một hệ sinh thái đang là xu hướng phát triển của nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, trong đó có tập đoàn Nam Cường với dự án chung cư cao cấp Anland Lake View nằm trọn trong khu đô thị Dương Nội. Tham khảo thông tin dự án tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/.

Leave a Reply