Home > Kinh Doanh > TGĐ Đông Tây Land thưởng Ô tô cho nhân viên kinh doanh xuất sắc

TGĐ Đông Tây Land thưởng Ô tô cho nhân viên kinh doanh xuất sắcTổng giám đốc Công ty Đông Tây Land đã tổ chức “thưởng nóng” hai chiếc ôtô Mazda 3 cho hai nhân viên kinh doanh xuất sắc khi giao dịch thành công biệt thự The Villas và The Victoria. Đó là anh Đặng Tiến Duy và Ngô Kế Son. Tổng giá trị phần thưởng hơn 1,4 tỷ đồng, là món quà thể hiện sự ghi nhận đối với những nỗ lực của nhân viên trong công ty.

Theo đó, từ tháng 4, Đông Tây Land được phân phối chính thức biệt thự The Villas và The Victoria thuộc hai dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River của Tập đoàn Vingroup tại TP HCM. Để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên cho dự án này, Tổng giám đốc Đông Tây Land đã phát động chương trình “Bán hàng siêu sang! Lên hàng tỷ phú” dành cho tất cả nhân viên kinh doanh của công ty. Đây là một chương trình tặng thưởng lớn và hấp dẫn mà công ty dành cho đội ngũ nhân viên của mình. Sau một thời gian phát động, hai nhân viên xuất sắc của công ty đã giao dịch thành công sản phẩm biệt thự cao cấp này và họ nhận được phần thưởng xứng đáng.
Mỗi căn biệt thự có giá trị cao, từ 100 đến 250 tỷ đồng một căn. Không ít khách hàng lựa chọn đến với Đông Tây Land để có được căn biệt thự như ý. Điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty là rất lớn. Để đáp lại sự tin tưởng đó, công ty cùng chủ đầu tư Vingroup luôn cam kết mang lại những giá trị lợi nhuận lớn cho khách hàng từ việc đầu tư.

Ngoài trao thưởng ôtô cho nhân viên kinh doanh biệt thự xuất sắc, Đông Tây Land còn có chính sách hoa hồng xứng đáng đối với sự cố gắng của nhân viên. Giám đốc sàn, trưởng phòng, nhân viên đạt doanh thu cao trong ba quý đầu năm cũng đều được vinh danh. Ban giám đốc còn chi mạnh tay, tặng thưởng các chuyến du lịch Australia, Đài Loan, Dubai… cho những cá nhân xuất sắc này.

Đáp lại sự quan tâm lớn từ ban giám đốc, trong những năm qua, đội ngũ nhân viên của Đông Tây Land đã có nhiều nỗ lực và cố gắng trong công việc. Vì vậy, kết quả kinh doanh của công ty liên tục tăng cao và đạt được những thành tích ấn tượng. Hàng nghìn giao dịch đã được thực hiện thành công. Khách hàng luôn hài lòng khi được các chuyên viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, ký hợp đồng… Với kết quả ấn tượng này, Đông Tây Land đã trở thành một trong các đại lý chiến lược hàng đầu của Vingroup, luôn nằm trong top các đại lý có số lượng giao dịch nhiều, doanh thu cao nhất và có uy tín trên thị trường hiện nay.

Điều này có được dựa vào sự chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm với khách hàng của đội ngũ nhân viên Đông Tây Land. Với môi trường làm việc tốt cùng sự đãi ngộ xứng đáng, các nhân viên kinh doanh gặt hái được nhiều thành công. Nhiều nhân viên đã được “đổi đời” tại Đông Tây Land nhờ sự nghiêm túc, làm việc tích cực và hiệu quả.
hông chỉ riêng chương trình lần này mà từ khi thành lập đến nay, ban giám đốc luôn có những phần thưởng giá trị dành cho nhân viên, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đến toàn bộ nhân viên, giúp họ làm việc hiệu quả hơn.

“Trong thời gian qua, ban lãnh đạo luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong công ty. Chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ tối đa dành cho các bạn sales cũng như các nhân viên khác nhằm mong muốn giúp cho các bạn ấy có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó, công ty luôn có chính sách khen thưởng kịp thời đối với các nhân viên xuất sắc, có thành tích tốt trong kinh doanh. Không chỉ là tặng thưởng ôtô, mà sắp tới, chúng tôi sẽ có thêm nhiều phần thưởng lớn hơn để động viên, khích lệ các bạn sales”, ông Nguyễn Thái Bình, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Land chia sẻ.

Với sự đồng lòng từ lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên, cộng thêm sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, luôn chăm sóc khách hàng tận tình, Đông Tây Land đã và đang khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp. Bằng những quyền lợi , chính sách đãi ngộ nhân tài xứng đáng, đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để các nhân viên không ngừng cố gắng trong công việc, cùng chung tay đưa thương hiệu Đông Tây Land vươn xa hơn và đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai.

Nguồn:https://smartworld.vn/

You may also like
File Excel quản lý kho đơn giản miễn phí
Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bằng file Excel quản lý kho đơn giản
Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu cho máy tính Win 10
Cài đặt mật khẩu cho máy tính theo từng hệ điều hành.
Cài nhạc chuông cho iPhone KHÔNG CẦN máy tính
Bật mí cách cài nhạc chuông cho iphone không cần máy tính
Mở rộng khối 2x2x2 thành 2x2x3.
Rubik là gì? Mách bạn cách chơi rubik 3×3 dễ hiểu nhất

2 Responses

Leave a Reply