Home > Mẹo Vặt > Sinh năm 1987 hợp hướng nào để phất lên như diều gặp gió?

Sinh năm 1987 hợp hướng nào để phất lên như diều gặp gió?

Sinh năm 1987 hợp hướng nào mới mang tới nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn? Phía nào sẽ giúp quý vị có cuộc sống an ổn, con cái khỏe mạnh, thông minh và các dự tính đều dễ dàng thành công? Những thông tin sau đây sẽ là gợi mở giá trị nếu quý vị đang săn tìm tài liệu về tuổi Mão hợp hướng nào chuẩn xác nhất đất! 

Sinh năm 1987 hợp hướng nào để về nhà mới thuận lợi như ý?

Tuổi 1987 hợp hướng nào đang là băn khoăn của không ít người. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên đọc ngay thông tin sau đây.

Thực tế, tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào còn phụ thuộc lớn vào gia chủ là nam hay nữ. Cụ thể như sau: 

Nam tuổi 87 hợp hướng nào?

Nam Đinh Mão hợp hướng nào để vượng phát, sự nghiệp ngày càng khởi sắc, gia đạo thêm yên ấm là thắc mắc mà nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên chọn một trong các hướng sau đây:

  • Hướng Bắc  giúp nam tuổi Đinh Mão có được Sinh Khí. Do đó, bạn dễ dàng nhận được vận may lớn, mang tới nhiều năng lượng để theo đuổi mục tiêu.

 

  • Hướng Đông có Phúc Đức lại giúp gia chủ tuổi Mão thêm nhiều tương hỗ về gia đình. Nhờ đó, bạn yên tâm hơn nữa để dễ dàng có sự nghiệp thành công.

>>>Xem chi tiết Sinh năm 1987 hợp hướng nào tại: https://www.scoop.it/topic/bat-ong-san-by-bdsMeeyLand-gmail-com/p/4120474040/2020/08/26/sinh-nam-1987-hop-huong-nao

 

  • Mặt khác nếu chưa cảm thấy hài lòng với hai hướng kể trên và đang muốn biết nam tuổi Đinh Mão hợp hướng nào, bạn cũng nên chọn hướng Nam. Nhờ có Thiên Y, quý vị được chỉ đường dẫn lối để luôn có quyết định sáng suốt, thông minh nhất.
  • Chưa hết, hướng Đông Nam với Phục Vị cũng là hướng rất đáng để quý vị ưu tiên. Đây là hướng giúp gia chủ củng cố sức mạnh nội thân, tránh xa các cản trở tâm lý khi thực hiện việc lớn.

Nữ sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Vậy gia chủ là nữ tuổi Đinh Mão hợp nhà hướng nào? Theo các tài liệu phong thủy, những hướng sau đây rất hợp với nữ tuổi Mèo:

  • Hướng Đông Bắc có Sinh Khí mang tới sự vui vẻ, cuộc sống hạnh phúc cho bạn.
  • Hướng Tây Bắc có Phúc Đức sẽ giúp bạn có con cái đủ đầy, khỏe mạnh nên quá trình nuôi dưỡng trở nên đơn giản.

  • Hướng Tây có Thiên Y là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mưu cầu công việc tốt, rất hợp với người đang kinh doanh.
  •  Mặt khác, nữ tuổi Đinh Mão hợp với hướng nào nữa? Xin giải đáp ngay rằng hướng Tây Nam (Phục Vị) cũng là lựa chọn giúp cuộc sống của bạn thêm phát đạt hơn nữa.

Những điều cần chú ý về hướng hợp tuổi Đinh Mão

Như vậy có thể thấy đáp án cho băn khoăn tuổi Đinh Mão nữ hợp hướng nào so với nam tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào có sự khác nhau không nhỏ. Vì thế, bạn cần chú ý để tránh nhầm lẫn, dẫn tới kết quả sai lệch.

Chưa hết, khi tìm hiểu xem nam hoặc nữ Đinh Mão hợp hướng nào, quý vị cần nắm rõ tuổi âm lịch của mình là bao nhiêu. Song song với đó, các tài liệu 87 hợp hướng nào hiện nay cũng rất đa chiều. Vì thế quý vị nên cẩn trọng tham khảo có chọn lọc.

>>>Xem thêm: Tuổi đinh mão đặt bàn thờ hướng nào https://www.scoop.it/topic/bat-ong-san-by-bdsMeeyLand-gmail-com/p/4120485562/2020/08/27/tuoi-inh-mao-at-ban-tho-huong-nao

Vừa rồi là những thông tin giúp bạn có đáp án cho thắc mắc tuổi Mão 1987 hợp hướng nào. Hi vọng thông qua đây, quý vị thêm lựa chọn sáng suốt để tạo ra tổ ấm vững chắc, có tương hỗ tốt với bản mệnh.

Nếu chưa cảm thấy hài lòng với những giải đáp tuổi Đinh Mão hợp với hướng nhà nào kể trên, hãy kết nối với MeeyLand để thâm tư vấn tốt hơn quý vị nhé!

Leave a Reply