Home > Kinh Doanh > Phương pháp in váy đầm tân tiến nhất hiện nay

Phương pháp in váy đầm tân tiến nhất hiện nay

In váy đầm- công đoạn không thể thiếu để có sản phẩm đẹp

Một chiếc đầm, váy đẹp không chỉ cần có sự sáng tạo về kiểu dáng mà còn cần có hình ảnh, họa tiết bắt mắt. Bên cạnh đó, theo xu thế đang thịnh hành bây giờ, những chiếc đầm, váy có họa tiết hoa nhí đang được các chị em săn đón. Vì vậy dịch vụ in váy đầm đang dần một phổ biến và sử dụng với tần suất cao. Tuy nhiên, nếu áp dụng những phương pháp in váy đầm cũ, sản phẩm cuối cùng sẽ có họa tiết không chất lượng? Cùng tìm hiểu về những phương pháp in váy đầm tân tiến nhất hiện nay ở bài viết dưới đây. 

Các phương pháp in váy đầm tân tiến nhất hiện nay

Có rất nhiều phương pháp in váy đầm trên thị trường hiện nay nhưng có hai phương pháp đang được sử dụng nhiều nhất, tân tiến nhất đó là in kỹ thuật số và in chuyển nhiệt. Lý do duy nhất khiến hai phương pháp này được ưa dùng là mọi họa tiết khi in lên váy đầm bởi hai phương pháp này đều cho ra máu sắc và hình ảnh sắc nét nhất. 

In váy đầm- công đoạn không thể thiếu để có sản phẩm đẹp

In váy đầm- công đoạn không thể thiếu để có sản phẩm đẹp

Phương pháp in kỹ thuật số

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp in kỹ thuật số đó là in được số lượng lớn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Bản chất của phương pháp này là in phun trực tiếp lên vải may váy và đầm hoặc in trực tiếp lên mặt phẳng của váy đầm. Tuy nhiên, phương pháp này giữ màu không bền bằng in chuyển nhiệt khi in trực tiếp lên váy đầm, do đó, thông thường phương pháp này được dùng để in họa tiết lên vải cây dùng may váy đầm. 

Phương pháp in chuyển nhiệt

Là phương pháp ra đời nhờ sự sáng tạo của các thế hệ giai đoạn 4.0, đây là phương pháp công nghệ cao mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất hiện nay. Phương pháp này cho phép in họa tiết, hình ảnh trực tiếp lên những chiếc váy, đầm. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể in chăn ga, in túi xách, in áo dài, in sơ mi,… rất đa năng. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó là có khả năng giúp váy đầm giữ màu in được bền lâu, khó phai. Bên cạnh đó, tốc độ in của phương pháp này cũng không kém cạnh gì phương pháp in kỹ thuật số. 

Cơ sở nào in váy đầm uy tín nhất hiện nay?  

Hiện nay, Đăng Quang đang là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng hai phương pháp in lên vải tân tiến nói trên để in váy đầm. Sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, Đăng Quang rất tự tin và khẳng định rằng hiếm có đối thủ nào có thể cạnh tranh được với mình về mảng in váy đầm. Và hiện tại, Đăng Quang đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều nhãn hàng, công ty thiết kế thời trang có tiếng. 

Về mẫu in váy đầm, Đăng Quang có hàng nghìn mẫu để khách hàng chọn lựa. Nếu khách hàng yêu thích sự độc đáo, bạn có thể đem mẫu thiết kế đến và công ty sẽ in váy đầm theo yêu cầu của các bạn. 

Với quy trình 4 bước gói gọn, nhanh chóng: “tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn và nhận mẫu, tiến hành in, kiểm tra và giao sản phẩm”, Đăng Quang cam kết hoàn thành đơn hàng trong thời gian nhanh nhất, tuyệt đối không bao giờ lỡ hẹn. Một điều nữa khiến nhiều khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn Đăng Quang để in váy đầm đó là vì giá cả dịch vụ luôn rất cạnh tranh và báo giá rất chi tiết, minh bạch. Tâm huyết và uy tín là hai tiêu chí quan trọng mà công ty đặt ra khi hoạt động trong lĩnh vực này. 

Để sản phẩm của bạn được bắt mắt và đi đúng xu hướng thời trang, thì việc chọn lựa phương pháp và địa chỉ in váy đầm chất lượng là điều rất quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu in váy đầm, hãy liên hệ với Đăng Quang tại https://indangquang.vn/, tại đây luôn sử dụng những phương pháp hiện đại nhất để phục vụ yêu cầu từ khách hàng. Đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ đúng như ý mà bạn mong muốn.  

Leave a Reply