Phần 2: Cách xem phần máy của xe cũ.
Hi vọng với 1 chút hiểu biết , kinh nghiệm mà cháu tích lũy được sẽ giúp các cụ phần nào đó trong việc mua xe cũ.Ngoài xem máy ra còn rất nhiều thứ phải xem trước khi ra quyết định mua 1 chiếc xe cũ nữa như : gầm, bệ , nội thất , options , màu xe ,có dịp cháu sẽ chia sẻ sau ạ.
Bản thân cháu cũng không phải tài giỏi gì và rất cần phải học hỏi , va chạm thêm nữa. Rất hi vọng sẽ được giao lưu học hỏi ,trao đổi với các bậc tiền bối ạ
PS: Cháu update lại phần 1 xem keo chỉ để các cụ chưa xem thì xem lại nhé
Nguồn: https://smartworld.vn
Xem thêm bài viết khác: https://smartworld.vn/kinh-doanh/
Cách chọn mua xe gì trong tầm giá???? Mời các cụ xem ạ
https://www.youtube.com/watch?v=ZGR0SYlOlps&t=17s
Ae cho hỏi thủy kích là gì vậy?
cách rất hay
Cảm ơn bạn, theo dõi các chia sẻ của bạn thấy rất hữu ích
H ng ta co ky thuật nước ngoai roi cha oi ngoi do noi phết an mắm tom ê dương tau người ta ngu ngon ta chiu chu e bit chắc chu Jau roi k phai can jai thich
Cám ơn bạn rất nhiều,video hữu ích
Nói chung là khó vì người làm ra máy móc mà may hơn khôn thôi.
Con này đang bị ngập nước đó.
Hữu ích quá
Ok
Chia sẻ rất hay người không biết thế là có kinh ngiệm luôn.
Cụ làm video như này bọn bán xe cũ chuyên mông má thì chết đói hết à. Ls lừa dc gà nữa
Xe cu xe nao cha phai ha may de sua chua
tại sao nói là các cụ
Thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn👍
Tạo lao
Nếu trường hợp thay cao su đỡ máy vs hộp số thì sao 🤪🤪
Thanks!
đm thằng nao đòi hỏi xe củ vậy thì bảo nó ra hảng mua xe mới lun đi
Mình có thể thuê bạn Kiên civic đi coi xe dùm đc k ạ? Liên hẹ cho bạn bằng cách nào ạ
Nau cham son lai thi sao ban
Chuyện về xe ngập nước mà xe vẫn chạy bình thì chẳng có sao,rẻ thì cứ mua.Nhà thiết kế đã tính cả trong trường hợp nước rồi.Những xe ngập nước mà không chạy được thì quá nguy hiểm ,khả năng biên tay quay,bít tông hư do tài xế đề xe khi bị ngập nước.
Em ơi làm mc ko lên nói là các cụ, mà thay vào đó là các bạn cho nó thân thiết hơn nhé,,,OK tuyệt vời ông mặt trời,,,,,
Cám ơn chủ thớt….chúc mạnh khỏe nhé e.
Civic2009 1.8 AT xe còn tốt thì mua được giá tối đa bao nhiêu bác ơi?
Like
Chuan qua anh oi.cam on anh va chuc anh sk khoe nhieu va se co nhieu clip hon lua cho ae hoc hoi
Sao mấy thánh kém quá vậy muốn biết nó ngập nước hay chưa chạy xe xuống nước mở ốc ra xem nó như thế nào là biết ngay