Home > Kinh Doanh > Nhà Du Thuyền – Ý Tưởng Kinh Doanh sáng tạo làm giàu Bá Đạo

Nhà Du Thuyền – Ý Tưởng Kinh Doanh sáng tạo làm giàu Bá ĐạoNếu bạn muốn khởi nghiệp thành công thì hãy tham khảo Ý Tưởng Kinh Doanh sáng tạo làm giàu Bá Đạo đó là Nhà Du Thuyền, để hoạt động trong ngành nghề Du Lịch. Một mô hình kinh doanh sáng tạo, ý tưởng kinh doanh độc đáo rất tiềm năng có thể giúp bạn có thu nhập tốt với một công việc mơ ước, vì được sống và làm việc không vất vả lại có nghề thu nhập cao. Khả năng kiếm tiền và sinh lời bền vững của ý tưởng này là rất hấp dẫn. Trong thế giới đầu tư kinh doanh hiện nay, những mô hình hay độc lạ trở nên xu hướng kinh doanh hiệu quả cho bất kì doanh nhân nào. Ứng dụng Nhà Thuyền du lịch đường sông chạy tuyến miền tây nam bộ, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, với điểm đến nối liền các địa danh miền sông nước. Tour du lịch đường sông miền tây sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi bạn triển khai mô hình khởi nghiệp này trên các tuyến du lịch sông mekong. Nguyễn Duy luôn muốn mang đến cho các bạn những ý tưởng kinh doanh hay độc lạ để giúp bạn làm giàu bằng những cách kiếm tiền dễ dàng nhưng hiệu quả cao.

Nguồn: https://smartworld.vn

Xem thêm bài viết khác: https://smartworld.vn/kinh-doanh/

You may also like
File Excel quản lý kho đơn giản miễn phí
Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bằng file Excel quản lý kho đơn giản
Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu cho máy tính Win 10
Cài đặt mật khẩu cho máy tính theo từng hệ điều hành.
Cài nhạc chuông cho iPhone KHÔNG CẦN máy tính
Bật mí cách cài nhạc chuông cho iphone không cần máy tính
Mở rộng khối 2x2x2 thành 2x2x3.
Rubik là gì? Mách bạn cách chơi rubik 3×3 dễ hiểu nhất

8 Responses

 1. Nhân Lê

  Các video của anh rất hay và ý nghĩa. Hy vọng những kinh nghiệm bổ ích của anh ngày càng được nhiều người biết đến. Cảm ơn anh!

 2. loc xuan

  Cảm ơn a Duy, nếu a có ý tưởng về lĩnh vực bán lẻ vốn 100-200 cho người mới khởi nghiệp hi vọng anh chia sẻ.😍😍😍

 3. NEMDUPARCDHIVER

  Em o Ha Long nen em biet du lich ma anh dang noi, vi vay em da dang ki de duoc chia se nhung kinh nghiem ve nganh nay, ben canh mo hinh du lich thuyen ,em con phat trien ve am thuc, nem kenh cua video cua em la ve du lich vanau an,mong anh cung cho em chia se va anh giup em cung phat trien dam me du lic va am thu nay anh nhe! NEMDUPARCDHIVER cam on anh!

 4. Anh Thang

  Ý tưởng nghe sướng quá a Nguyễn Duy ơi. Vừa có tiền vừa được đi du lịch miết luôn.

Leave a Reply