Home > Giải Trí > Năm mẹo để tiếp thị của bạn sáng tạo hơn

Năm mẹo để tiếp thị của bạn sáng tạo hơn

Nam-meo-de-tiep-thi-cua-ban-sang-tao-hon

Chris Carpenter đưa ra kế hoạch chi tiết từng bước để tạo thêm thu nhập trên web bằng Google Adwords. Đó là một địa điểm không thích hợp và hành vi không phù hợp để nói lên quan điểm chính trị của bạn, đồ ngốc!

Dưới đây là 5 mẹo hàng đầu cần ghi nhớ trong lần tới khi bạn hoàn thành phiếu chơi xổ số của mình. Họ sẽ không làm tăng CƠ HỘI chiến thắng của bạn – bởi vì CHỈ có nhiều mục nhập hơn có thể làm được điều đó.

Bây giờ, nếu ngữ pháp tốt không phải là thế mạnh của bạn, đừng lo lắng! Tôi viết và chỉnh sửa để kiếm sống, vì vậy thứ này là túi của tôi. Ý của tôi là bạn nên * kiểm tra và kiểm tra lại- kiểm tra md5 trực tuyến * tất cả các thông tin liên lạc bạn gửi đi, nếu không bạn có nguy cơ thổi bay sự uy tín.

Khi nhìn lại, tôi không nghĩ mình đã làm điều đó khác đi nhưng tôi đã học được một số điều khi kiểm tra md5 từ kinh nghiệm của riêng mình, điều này có thể giúp bạn ít đau đầu hơn khi bắt đầu ezine mới của mình.

Tính năng là những gì sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn làm. Lợi ích là lý do tại sao khách hàng của bạn cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ví dụ: một công ty nổi tiếng quảng cáo “máy chủ của chúng tôi cho phép trang web của bạn luôn hoạt động và chạy 99,999%”. Đó là một tính năng, nhưng bạn cũng phải cho khách hàng của mình biết lợi ích của việc này đối với họ. Chà, nếu công việc kinh doanh trực tuyến của họ bán được sản phẩm trị giá 200.000 đô la mỗi ngày, thì việc chỉ bán hàng trực tuyến 98% thời gian sẽ khiến họ bị mất tiền nghiêm trọng. Đối với mọi tính năng bạn có, bạn phải cho khách hàng biết lợi ích là gì. Sản phẩm của bạn tốt hơn, nhanh hơn, sạch hơn, đảm bảo hơn hay lâu dài hơn? Dịch vụ của bạn sẽ tạo ra nhiều khách hàng hơn, giảm doanh thu hay tăng lợi nhuận? Đây đều là những tính năng tuyệt vời, nhưng bạn phải cho khách hàng của mình biết điều này có lợi cho họ cụ thể như thế nào.

Nhưng vẫn có một lượng lớn những người không phải là khách hàng không phản hồi với quảng cáo thông thường của bạn. Hầu hết đều chưa nhìn thấy nó và những người thường cần xem nó nhiều lần trước khi kiểm tra md5, họ sẽ trả lời.

Khi bạn đang làm cho hệ thống và công nghệ của mình hoạt động nhanh hơn và tốt hơn cho bạn, trục trặc kỹ thuật nhỏ nhất có thể có tác động lớn hơn đến hiệu suất của bạn hơn là có vẻ hợp lý. Đó là bởi vì bạn đang thúc đẩy “nhiều hơn, nhanh hơn và tốt hơn” ngay từ đầu.

Hầu hết thời gian, bạn sẽ chỉ cần một bộ phim tốc độ 400 để có những bức ảnh chụp nhanh cơ bản. Nhưng không có hại gì khi sử dụng các tốc độ khác cho những dịp đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.
Trong hai năm, cô ấy sẽ xóa sạch tín dụng của mình, tái cấp vốn cho căn nhà và tôi sẽ kiếm được 10.000 đô la. Không quan trọng bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn có bao nhiêu tiền. Hãy quên một Khải Huyền. Lần tới khi bạn có công nghệ blues, hãy dừng lại.
xóa nợ thẻ tín dụng, thủ thuật seo, mọc tóc, sửa chữa tín dụng

Leave a Reply