Plugin Install : Cart Icon need WooCommerce plugin to be installed.

Giới Thiệu

SmartWorld là một trang tin tức điện tử nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như những độc giả hiện nay. Đặc biệt, với đa dạng nội dung nhưng hướng chính đến thị trường công nghệ, SmartWorld đã và đang chứng tỏ sức hút của mình trong việc tạo ra những nội dung thú vị cũng như liên tục cập nhật tin tức mới đáp ứng nhu cầu của độc giả hiện nay. Và hãy để Nguyễn Đức Hiếu bật mí cho bạn về trang tin này nhé!

Vài nét giới thiệu cơ bản về trang tin điện tử SmartWorld

SmartWorld là một chuyên trang điện tử với đa dạng nội dung ở những lĩnh vực khác nhau nhưng có thể nói công nghệ chính là mảng nội dung mà trang tin chú trọng phát triển nhiều nhất. Tuy nhiên SmartWorld vẫn thành công trong việc đảm bảo sự cân bằng về số lượng cũng như chất lượng giữa các bài tin ở chuyên mục khác.

SmartWorld ra đời khi thị trường mắt đầu hướng mạnh vào công nghệ và sự ra đời ồ ạt của các trang tin điện tử chính là minh chứng rõ nhất trong việc thị trường đang dần phụ thuộc vào công nghệ. Vậy nhưng khác với SmartWorld, có rất nhiều trang tin xuất hiện rồi “chết yếu” vì không khai thác được trọn vẹn giá trị của công nghệ cũng như không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ độc giả.

SmartWorld là một trong những cái tên hiếm hoi ngay từ khi xuất hiện đã nhận được sự quan tâm từ người đọc và dần dà có một vị trí đứng nhất định trên thị trường. Với sự nhạy bén trong việc khai thác nội dung cũng như đảm bảo chất lượng mỗi bài viết được đăng tải, trang tin đã thành công trong việc “thỏa mãn” nhu cầu cập nhật tin tức của độc giả và mang lại cho họ những giá trị thiết thực, có tính ứng dụng cao nhất.

Đâu là sứ mệnh được SmartWorld trân trọng thực hiện trong suốt thời gian hoạt động?

Ngay từ khi đi vào hoạt động, Nguyễn Đức Hiếu đã tin tưởng rằng việc mang đến cho độc giả một cái nhìn toàn cảnh về xã hội, kinh tế, công nghệ một cách chân thực, chính xác và sâu sắc luôn là sứ mệnh mà SmartWorld cần thực hiện. Đó là lý do vì sao khi phát triển nội dung mới hay đăng tải tin tức, SmartWorld luôn kiểm tra kỹ càng nội dung để chắc chắn rằng chúng thực sự có ích với độc giả.

Với mong muốn khách hàng luôn nhận được những giá trị tin tức thiết thực nhất, SmartWorld đang không ngừng cải thiện chất lượng nội dung cũng như hệ thống hoạt động của trang tin. Bên cạnh đó, trang còn tích cực nghiên cứu thị trường, làm khảo sát để biết được khách hàng cần gì và mong muốn tìm hiểu những khía cạnh nội dung như thế nào để có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Có những nội dung nào tại SmartWorld đang được độc giả quan tâm hiện nay?

Vì là một trang tin đa dạng với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, độc giả của SmartWorld trải dài ở mọi lứa tuổi, giới tính cũng như trình độ văn hoá khác nhau. Và những nội dung tại trang tin có sức hút lớn đến các độc giả có thể kể đến như:

Tổng hợp các tin tức về bất động sản, công nghệ và kinh doanh

Có thể nói tại Việt Nam, một xu hướng kinh tế mới đang phát triển mạnh mẽ chính là mô hình kết hợp giữa tài chính, bất động sản và công nghệ. Do đó, đứng trước sự quan tâm của đông đảo người đọc, đặc biệt là những người có hứng thú với việc đầu tư và kinh doanh, SmartWorld đã tiến hành khai thác sâu về nội dung ở các chuyên mục này.

Theo đó, các tin tức liên quan đến doanh nghiệp, xu hướng đầu tư đến bảng thống kê đánh giá từ các tổ chức uy tín thế giới đều được SmartWorld cập nhật một cách kịp thời, nhanh chóng và có tính chính xác cao. Không chỉ vậy, để giúp người đọc dễ hiểu và định hướng về những mô hình kinh doanh mới, SmartWorld còn có những bài phân tích tỉ mỉ, cụ thể và đã được thông qua sự đánh giá của các chuyên gia có tiếng trong ngành.

Đem tới nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực làm đẹp, mẹo vặt và giải trí

Bên cạnh kinh tế, SmartWorld còn chú trọng vào việc khai thác các nội dung liên quan đến đời sống xã hội như mẹo vặt, giải trí, làm đẹp hay ẩm thực, sức khỏe, …một cách liên tục và kịp thời. Có thể thấy, nếu mảng kinh tế phù hợp với cánh đàn ông hoặc những người thành đạt trong lĩnh vực này thì mảng đời sống xã hội của SmartWorld lại vô cùng thích hợp với các chị em phụ nữ hiện nay.

Không chỉ cung cấp cho chị em những kiến thức cơ bản nhưng trong kém phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình mà SmartWorld còn bật mí cho bạn rất nhiều mẹo vặt hay ho để giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, những tin tức xã hội được đăng tải liên túc sẽ phần nào giúp bạn biết được những sự kiện nổi bật nào xảy ra trong ngày, xã hội đang phát triển ổn định hay gặp những khủng khoảng nào.

Với những giá trị thiết thực mang lại, SmartWorld chính là cái tên được mọi người lựa chọn. Và nếu quý độc giả có bất kỳ đóng góp ý kiến thú vị nào cho trang tin, hãy nhanh tay gửi đến Nguyễn Đức Hiếu theo địa chỉ sau: