Home > Kinh Doanh > Chọn bình hút tài lộc làm Quà tặng cho đối tác nước ngoài: Nên và không nên

Chọn bình hút tài lộc làm Quà tặng cho đối tác nước ngoài: Nên và không nên

Phong tục tập quán của đối tác nước ngoài có nhiều điểm khác biệt với Việt Nam. Có những món quà dẫu mang ý nghĩa hạnh phúc may mắn với nước mình nhưng đôi khi lại trở thành vật xui xẻo với một số đối tác ngoại quốc. Do đó, trong quá trình lựa chọn quà tặng, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về văn hóa của mỗi nước để chọn quà phù hợp

Dưới đây, những người đi trước sẽ bật mí một số điều NÊN VÀ KHÔNG NÊN khi mua bình hút tài lộc làm quà tặng cho đối tác nước ngoài từ Châu Âu đến Châu Á. Nếu bạn muốn biết, vui lòng đọc chậm từng chi tiết dưới đây!

 

  • Nên mua  bình hút tài lộc thế nào làm quà tặng cho đối tác nước ngoài?

 

Các tiêu chí lựa chọn bình tài lộc phong thủy làm quà tặng cho đối tác 

  • Nên mẫu bình tài lộc làng nghề truyền thống và có tạo dựng được thương hiệu, đảm bảo chât lượng, kích thước gọn nhẹ dễ dàng bỏ túi hoặc cất vali khi để mang về nước. 
  • Họa tiết trên mẫu bình dễ dàng gợi nhắc đến màu sắc và bộ nhận diện thương hiệu công ty bạn là một sự lựa chọn thông minh để ghim sâu tên thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
  • Ưu tiên các mẫu bình, họa tiết trên bình phù hợp với văn hóa truyền thống của nơi khách hàng sinh ra. Cách chọn quà này sẽ thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho nền văn hóa của đối tác. Từ đó khiến đối tác thích thú và mang sản phẩm theo bên mình.
  • Ngoài ra, một số mẫu bình tài lộc mang màu sắc và hình ảnh quê hương đất nước con người Việt Nam cũng là một sự lựa chọn thông minh. Sản phẩm ấy góp phần quảng bá nền văn hóa nước Việt. Đồng thời giúp đối tác nước ngoài liên tưởng ngay tới sự hiện diện của bạn mỗi khi nhìn ngắm sản phẩm. 

Lưu ý: Khi tìm bình gốm sứ phong thủy liên quan đến phong cách sống và văn hóa truyền thống của đối tác nước ngoài, bạn cần có cái nhìn cởi mở đối với đặc điểm riêng biệt của từng nước. Bởi đôi khi trong quan niệm của người Việt có những sản phẩm mang ý nghĩa của sự xui rủi nhưng đối với khách hàng nước ngoài, chúng lại là biểu tượng của vận may.

Ví dụ: Trong khi các nước châu Á coi cú mèo là loài chim xui xẻo thì Ở Châu Âu, chim cú mèo lại là biểu tượng của sự thông minh, kiên trì, bền bỉ. Tặng đối tác nước ngoài một đôi chim cú mèo có nghĩa là bạn đang ngầm tôn vinh tài trí của đối tác. Chắc chắn khi nhận món quà ý nghĩa này, những vị đối tác đến từ các quốc gia lớn trên thế giới sẽ say mê thích thú cho mà xem!

Gợi ý mẫu bình hút tài lộc làm quà tặng cho đối tác Châu Âu sang trọng, ý nghĩa

Bình hút tài lộc phong thủy “Mai bình tích lộc” – quà tặng cho đối tác thể hiện lời chúc bình an, mọi sự tốt lành

Gợi ý mẫu bình hút tài lộc làm quà tặng cho đối tác nước ngoài người Châu Á mang ý nghĩa may mắn

+ Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng Cá chép vượt vũ môn – quà tặng cho đối tác thể hiện lời chúc may mắn và thành công

+ Bình tài lộc gốm Chu Đậu vẽ vàng Công Thành danh toại – quà tặng đối tác mang ý nghĩa giàu sang thịnh vượng, tiền tài no đủ

+ Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng Voi phú quý – quà tặng đối tác Lào, Thái Lan sang trọng mang may mắn vượng tài đến cho người nhận

 

  • Không mua bình hút tài lộc làm quà tặng cho đối tác nước ngoài:

 

  • Không chọn các loại bình hút tài lộc vẽ men thường hoặc hoạt tiết đơn giản vì những mẫu bình này đặt trong không gian sẽ nhàm chán, không tạo được điểm nhấn hay sự thích thú cho đối tác mỗi khi ngắm nhìn.
  • Không chọn các mẫu bình tài lộc dạng đắp nổi dát vàng vì những mẫu bình này khi va chạm mạnh, các điểm dát vàng dễ bị xước hoặc bong. Vì đối tác nước ngoài mang về quê hương nên khi xảy ra trường hợp đó rất khó xử lý, nên dòng sản phẩm này được quy độ bền không tốt.

Không biết chia sẻ của Decopro.vn đã giúp bạn tìm được bình hút tài lộc làm quà tặng cho đối tác ngoại quốc vừa sang vừa xịn, vừa đẹp vừa đúng ý người nhận hay chưa? Nếu cần tư vấn thêm về cách chọn quà tặng phù hợp với phong tục tập quán của từng đối tác nước ngoài, bạn có thể liên hệ hotline 0969 534 568 gặp chuyên viên tư vấn nhé!

Vào ngay Kinh Doanh để xem tin tức liên quan mới nhất!

Leave a Reply