Home > Bất Động Sản > CapitaLand mở rộng vào lĩnh vực bất động sản thương mại của Việt Nam

CapitaLand mở rộng vào lĩnh vực bất động sản thương mại của Việt Nam

Nhà phát triển dựa trên Singapore CapitaLand đã thiết lập một quỹ bất động sản $130.000.000 tại Việt Nam, nhằm mục đích tăng cường vị trí của công ty tại thị trường lớn thứ ba của nó ở đông nam á. Quỹ sẽ được sử dụng cho một sự phát triển tích hợp tại một trang web chính ở trung tâm thành phố Hà Nội.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Quỹ được đưa ra cùng với công ty đầu tư MEA Commercial Holdings của Singapore, và là Quỹ thứ hai của CapitaLand tại Việt Nam. Quỹ đầu tiên của họ đóng cửa tại $300.000.000 USD cuối năm.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Quỹ mới được dự kiến sẽ chạy trong 8 ~ 10 năm và tập trung vào các tài sản thương mại hạng A tại Việt Nam. Quỹ sẽ bắt đầu đầu tư $217.000.000 USD vào dự án tích hợp 25 câu chuyện tại một địa chỉ đã được mua lại tại Quận Tây Hồ của Hà nội

Theo Lim Ming Yan, CapitaLand President & CEO của tập đoàn CapitaLand, “với dự án mới nhất này, chúng tôi mở rộng sự hiện diện của mình tại thủ đô Hà Nội và tái khẳng định các cam kết của CapitaLand với tư cách là đối tác lâu dài trong hành trình đô thị hóa của Việt Nam.”

Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand ở đông nam á, sau Singapore và Malaysia. Công ty có tổng giá trị $715.000.000 tài sản dưới sự quản lý tại Việt Nam vào cuối 2017.

Công ty đã có doanh thu kỷ lục $347.600.000 trong 2017, tăng 63% từ 2016 và bán được tổng cộng 1.409 đơn vị dân cư trong thời gian này. Phần lớn doanh số bán hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và công ty dự kiến sẽ tăng doanh số bán hàng tại các thành phố khác vì nó mở rộng danh mục đầu tư Việt Nam.

Chen Lian Pang, giám đốc điều hành của CapitaLand Việt Nam đã nói trong các cuộc phỏng vấn truyền thông rằng quỹ thương mại Việt Nam thứ hai sẽ mang lại CapitaLand gần với mục tiêu thúc đẩy vốn cổ phần tư nhân cho việc quản lý tài sản của mình lên đến $7.500.000.000 2020.

Leave a Reply