Home > Ẩm Thực > Cách làm Sốt Bơ ăn bánh mì thịt Việt Nam không dùng máy | Vietnamese Mayonnaise Banh Mi | Mai Khôi

Cách làm Sốt Bơ ăn bánh mì thịt Việt Nam không dùng máy | Vietnamese Mayonnaise Banh Mi | Mai Khôi



***Cách làm sốt bơ thơm thật thơm, béo và cách chữa sốt bơ bị hư:
*** NƯỚC SỐT cho BÁNH MÌ THỊT VIỆT NAM:
*** Cách làm BƠ (BUTTER) bằng 2 cách dễ ơi là dễ:
Cách làm bơ hay còn gọi là Vietnamese Mayo để ăn bánh mì VN. Làm đơn giản chỉ bằng cái đánh trứng cầm tay, không cần dùng máy. Các bạn có thể dùng dầu phi với hành cho thơm rồi sau đó lọc dầu để riêng ra. Chờ cho dầu thật nguội, dùng dầu này đánh với trứng sẽ cho ra thành phẩm rất thơm ngon.
Các bạn nhấn nút đăng ký kênh để ủng hộ và đón xem những video tiếp theo nha.
Theo dõi Mai Khôi trên
** Instagtam: maikhoi_nguyen
** Facebook:
** Tiktok: maikhoinguyen09
Music:
#bo #bobanhmi #maikhoi #vietnamesemayo #sotbo

Nguồn: https://smartworld.vn

Xem thêm bài viết khác: https://smartworld.vn/am-thuc/

You may also like
File Excel quản lý kho đơn giản miễn phí
Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bằng file Excel quản lý kho đơn giản
Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu cho máy tính Win 10
Cài đặt mật khẩu cho máy tính theo từng hệ điều hành.
Cài nhạc chuông cho iPhone KHÔNG CẦN máy tính
Bật mí cách cài nhạc chuông cho iphone không cần máy tính
Mở rộng khối 2x2x2 thành 2x2x3.
Rubik là gì? Mách bạn cách chơi rubik 3×3 dễ hiểu nhất

41 Responses

  1. MaiKhoi - Mylife Cuộc sống Bỉ

    ** CÁCH CHỮA SỐT BƠ BỊ HƯ và LÀM SỐT BƠ THẬT THƠM, thật ngon : https://youtu.be/TKU-LbEXfjE
    * Cách làm BÁNH MÌ VIỆT NAM vỏ mỏng giòn, ruột xốp: https://youtu.be/_O4B6Bz7eS0
    * NƯỚC SỐT cho BÁNH MÌ VIỆT NAM thơm ngon: https://youtu.be/djpgIdQEys0
    * Cách làm BƠ ( BUTTER) ăn bánh mì, làm bánh,…bằng 2 cách dễ ơi là dễ: https://youtu.be/78RXlmDLG8I
    Cám ơn các bạn rất nhiều đã xem video của MK. Mến chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.
    Các bạn có thể dùng dầu phi với hành cho thơm rồi sau đó lọc dầu để riêng ra. Chờ cho dầu thật nguội, dùng dầu này đánh với trứng sẽ cho ra thành phẩm rất thơm ngon. Lưu ý, trứng phải ở nhiệt độ phòng, không được lạnh. Và cần kiên nhẫn cho từng ít dầu vào đánh cho tới khi hòa quyện. Chúc các bạn thành công nha.
    Đừng quên nhấn nút đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video tiếp theo: https://www.youtube.com/channel/UCbMUKGSHqFq_V1DgINj5ZNw/
    Cám ơn các bạn nhiều.

  2. Phát Tăng Official

    Cô ơi cho con hỏi cái phần dầu ăn mình dùng trực tiếp hay có cần khử qua không cô.

  3. Ánh Dương Trần

    Chi ơi s em đanh bơ ra ui ma đk 1 hồi thấy nó ra từng chấm trắng trên cái sốt bơ em ms làm là bơ em bị j ạ

  4. Y Lan Huynh

    Em mới xem video của chị hôm qua. Hôm nay làm liền mà hổng hiểu sao k lên được mùi bơ, chỉ có mùi dầu phi hành. Nhìn màu vàng đẹp lắm nhưng mà k có mùi thơm chị ơi. Em vẫn làm theo y như chị mà :’(

  5. KHƯƠNG MIỀN TÂY KT

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ video này nhé chúc bạn thành công . Video rất hay tặng bạn 1 like và 🔔 rung chuông vàng nhà bạn nhé.

  6. Nguyen Thi Bich Phuong

    Em lấy trứng trong tủ lạnh làm liền luôn vẫn đặc và thơm như video của chị, nếu như vậy thì có sao không chị ơi , với lại bơ này mình sẽ làm được món bánh gì chị ơi,?

  7. Nhi Dương Bảo

    Muốn thơm nữa thì chị rán dầu với củ hành tây á c, rán cho ra dầu hành, như vậy bơ thơm lắm ạ

  8. Coco Pham

    C oi cho e hỏi e muốn làm biw này ăn voi bánh mỳ để kinh doanh thi cũng làm như c ah ? Cho e hỏi la minh để dc bao lâu trong tủ lạnh , co cần để tủ đá k ? khi lay ra co cần làm nóng k hay ăn dc luôn .? E cảm ơn !

Leave a Reply