Home > Ẩm Thực > Cách làm bánh bông lan socola | how to make chocolate cotton cake

Cách làm bánh bông lan socola | how to make chocolate cotton cake



Hôm nay mình lại hướng dẫn các bạn làm bánh bông lan,nhưng vị là chocolate.
Công thức như sau
40gr dầu ăn
10gr bột cacao
50ml sữa tươi không đường
20gr đường
4 lòng đỏ trứng
50gr bột mì
—————-
4 lòng trắng trứng
40gr đường
————-____—————_____——–_____——–______———___——-______—-
Ingredient
40gr vege oil
10gr cocoa powder
50ml milk
20gr sugar
4 egg yolks
50gr cake flour
———
4 eggs white
40gr sugar
—————————————_____—-______—-______—-_____—–__-
preheat the oven 175 degrees in 30 mins
pan 14cm*7cm
————–
thanks for watching

Nguồn: https://smartworld.vn

Xem thêm bài viết khác: https://smartworld.vn/am-thuc/

You may also like
File Excel quản lý kho đơn giản miễn phí
Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bằng file Excel quản lý kho đơn giản
Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu cho máy tính Win 10
Cài đặt mật khẩu cho máy tính theo từng hệ điều hành.
Cài nhạc chuông cho iPhone KHÔNG CẦN máy tính
Bật mí cách cài nhạc chuông cho iphone không cần máy tính
Mở rộng khối 2x2x2 thành 2x2x3.
Rubik là gì? Mách bạn cách chơi rubik 3×3 dễ hiểu nhất

39 Responses

  1. Thuong Nguyen

    Chào Chị. Chị cho em hỏi khuôn của em là vuông 20×20 thì công thức này bánh có hơi nhỏ không ạ?

  2. Julienguyen

    Chị ơi mình dùng sữa tươi có đường hay k đường thế ạ, và dùng sữa có đường có đc k ạ?

  3. Chii Chi

    C ơi em làm nửa công thức khuôn 18 mà bánh k bông mà bị xẹp phần mặt bánh có vẻ bin cứng thì là sao ạ

  4. Ba Khía Channel

    Chị ơi chị xài lò nướng của hiệu nào z, e đang cần mua lò nướng nhưng ko bik của hãng nào xài đc, mong mọi ng tư vấn ạk

  5. Ba Lê Ngọc

    Video hướng dẫn rất dễ làm, nhưng k hiểu sao e nướng bánh cứ bị xẹp ạ, k được bông xốp. Vị thì ngon rồi ạ!

  6. Minh Anh Nguyễn

    Video hướng dẫn rất chi tiết ah! E làm theo và đã thành công r ạ! Bánh ngon lắm luôn, cảm ơn kênh rất nhiều <3

  7. Trang Nguyễn Kiều

    Cho hỏi nếu dùng nồi cơm điện thì phải căn nhiệt độ thế nào thì bánh mới thành công ạ

  8. Thi Huỳnh

    Chị ơi , em dùng khuôn 22 , nhân đôi nguyên liệu lên thì mình nướng trong bao lâu và nhiệt là bao nhiêu ạ

  9. Hà Bùi

    Mình thích ăn cacao nên mình cho gấp đôi số bột cacao thì có ảnh hưởng gì đến độ xốp của bánh k bạn?

  10. Thủy Cấn

    Chị ơi nếu em dùng 3 quả trứng và nồi cơm điện để hấp thì nguyên liệu sẽ thay đổi ntn ạ

  11. Linh Nguyen

    Tai sao em cũng làm công thức y như trong hướng dẫn mà khi nướng xong bánh trên mặt nó lại bị nhan vậy bạn ?

Leave a Reply