Home > Bất Động Sản > Bán đất khu đô thị 7b điện ngọc quảng nam giá hấp dẫn nhất

Bán đất khu đô thị 7b điện ngọc quảng nam giá hấp dẫn nhất

Bán đất khu đô thị

Nằm trong dự án quy hoạch tổng thể, khu đô thị 7b điện ngọc được gọi là dự án vàng cho các nhà đầu tư hiện nay tại Quảng Nam. Đang thu hút nhiều nhà bất động sản trong và cả nước. Chính vì thế mà bán đất khu đô thị 7b điện ngọc quảng nam ngày càng sôi động hơn. Cùng với Meeyland tìm hiểu rõ hơn về khu đô thị 7b này ở bài viết nhé.

Quy mô dự án khu đô thị 7b điện ngọc

Với diện tích quy hoạch lớn gần 20 ha, khu đô thị 7b điện ngọc được nhiều người lựa chọn là khu đất vàng để an cư lạc nghiệp. Là tổ ấm tương lai của nhiều gia đình hứa hẹn mang đến cuộc sống trọn vẹn, tiện nghi và hạnh phúc.

Bản đồ khu đô thị 7b

Khu đô thị 7b có vị trí đắc địa, tọa lạc tại gần mặt sông Cổ Cò, đối diện với sân golf và dự án cocobay Đà Nẵng.

Với nhiều dự án liền kề các khu đô thị lớn và sầm uất như Green city, Gaia city,…

Đầy đủ các tiện nghi, tổ hợp tiện ích du lịch, giải trí. Bên cạnh đó còn có hệ thống trường học, chợ, bệnh viện gần khu đô thị.

Nổi tiếng ở đây là không gian xanh với hệ thống công viên cây xanh mọc dọc tuyến đường. Mang tới sự tươi mát, trong lành và thơ mộng ở giữa lòng thủ đô.

Chính vì thế mà dự án khu đô thị 7b điện ngọc thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, là địa điểm lý tưởng để phát triển kinh tế xã hội, an sinh lạc nghiệp cho cư dân ở đây.

bán đất khu đô thị 7b điện ngọc quảng nam     

Hiện tại giá bán đất khu đô thị 7b điện ngọc quảng nam  chỉ từ 9-10tr/m2 đã có sổ đỏ. Một mức giá quá tốt cho nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế mà những quý khách hàng muốn mua đất ở khu đô thị 7b có thể nghiên cứu để sở hữu cho mình nhé.

Bên cạnh đó, các khu lân cận khu 7b, bạn có thể bán đất khu đô thị số 6 với giá cũng hấp dẫn. Đặc biệt là những khách hàng đầu tiên sẽ có ưu đãi chiết khấu hấp dẫn. bạn có thể vay hỗ trợ ngân hàng lên tới 70% với lãi suất thấp nhất. Mọi giao dịch mua bán ở đây đều có sổ đỏ nhé, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mọi thông tin chi tiết về bán đất khu đô thị 7b điện ngọc hãy liên hệ với Meeyland để được tư vấn hỗ trợ cụ thể nhất nhé. Meeyland.com sàn giao dịch bất động sản 4.0 tốt và an toàn cho bạn. Hãy sở hữu cho mình đất ở khu đô thị 7b – mảnh đất vàng để phát triển kinh tế, an sinh lạc nghiệp cho bạn.

Leave a Reply